Tin tức

Pháp lý dự án Phúc an Ashita đã có những giấy tờ nào?

PHÁP LÝ DỰ ÁN PHÚC AN ASHITA BÌNH DƯƠNG

Pháp lý dự án Phúc an Ashita đã có những giấy tờ nào?

Pháp lý dự án  Phúc An Ashita đã có những giấy tờ sau đây: thứ nhất là là Chấp thuận chủ trương đầu tư dự án khu nhà ở thương mại Đất Thành được Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương phê duyệt ngày 10 tháng 9 năm 2019 theo số 4564/UBND-KTN.

Thứ hai là phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khu nhà ở thương mại Đất Thành tại xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng tỉnh Bình Dương được UNND Huyện Bàu Bàng ký duyệt vào ngày 14 tháng 5 năm 2019 theo số 924/QĐ-UBND. 

Thứ ba là quyết định về việc cho phép Công ty TNHH đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản Đất Thành chuyển mục đích sử dụng đất để thực hiện dự án khu nhà ở thương mại đất thành tại xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng theo số 3254/QĐ-UBND.

Thứ tư là giấy phép xây dựng được phê duyệt theo số 229/GPXD cấp cho Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh BĐS Đất Thành ký ngày 15/01/2020.

Thứ năm: được Sở Tài Nguyên Và Môi Trường Tỉnh Bình Dương phê duyệt cấp sổ hồng riêng từng nền đối với đất.

Pháp lý Phúc An Ashita có thực sự an toàn!

Khi một dự án triển khai đều có các văn bản giấy tờ phê duyệt từ các cơ quan nhà nước có thẩm quyền tại vị trí cụ thể. Qua các hạng mục giấy tờ được liệt kê bên trên cho thấy dự án Phúc An Ashita rất an toàn, pháp lý chắc chắn 100% “ đây là yếu tố rất quan trọng của một dự án”. Khi khách hàng quan tâm đến dự án này nên liên hệ nhân viên của chủ đầu tư để được cung cấp các giấy tờ pháp lý liên quan. 

Có nên mua dự án Phúc An Ashita không?

Để làm rõ vấn đề có nên mua dự án Phúc An Ashita hay không thì có nhiều điểm để đánh giá, nếu nói về tiêu chí chọn pháp lý để mua dự án thì đây là dự án thực sự an tâm khi đặt mua. Những yếu tố khác như vị trí, giá bán, chính sách thanh toán thì quý khách vui lòng xem bài viết tại trang chủ Phúc An Ashita.

Cần kiểm tra pháp lý dự án Phúc An Ashita qua đơn vị nào?

Cũng nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi này khi đã được tư vấn thông tin về pháp lý dự án, một phần khi mua một bất động sản giá trị lớn thì tính pháp lý được đưa lên hàng đầu. Khách hàng kiểm tra những giấy tờ liên quan như phê duyệt 1/500, quyết định chấp thuận đầu tư, giấy phép xây dựng, sổ hồng đất đều có đóng dấu mộc của cơ quan có thẩm quyền. Trường hợp vẫn chưa an tâm thì liên hệ trực tiếp nhân viên hỗ trợ để đến Sở Tài Nguyên Môi Trường Tỉnh Bình Dương để kiểm tra hiện trạng pháp lý sổ hồng của dự án xem có đúng không.

Phúc An Ashita khi nào có sổ hồng?

Theo giấy tờ đã cung cấp trước đó thì dự án Phúc An Ashita được Sở Tài Nguyên Môi Trường Tỉnh Bình Dương chấp thuận cấp sổ hồng riêng cho đất. Do dự án xây dựng nhà và biệt thự nên khi chủ đầu tư hoàn thiện nhà cũng như các hạng mục liên quan như công viên, trường mầm non, đường. Lúc đó sở Xây dựng sẽ về nghiệm thu dự án đúng theo phê duyệt tỷ lệ 1/500 toàn dự án thì cấp giấy xác nhận nghiệm thu đạt 100% lúc này Sở Tài Nguyên Và Môi Trường sẽ cấp sổ hoàn công sổ hồng “ tài sản đất gắn liền với nhà ”. 

Pháp- lý- Phúc- An- Ashita- có- thực- sự- an- toàn!Sổ hồng đất " sổ riêng Phúc An Ashita "