Tin tức

Nhà phố dự án Phúc An Garden Bình Dương và đánh giá thực tế

Nhà phố dự án Phúc An Garden Bình Dương và đánh giá thực tế

Nội dung đánh giá thiết kế và quy hoạch về nhà phố dự án Phúc An Garden Bình Dương gồm những phần sau:

  1. Quy mô dự án bao nhiêu căn nhà phố
  2. Nhà phố Phúc An Garden được thiết kế và xây dựng như thế nào
  3. Nhà phố Phúc An Garden đã có sổ hoàn công chưa?
  4. Nhà phố đã bàn giao chưa và thủ tục đăng ký mua như thế nào?
 

Sau thời gian hơn 2 năm triển khai, từ thời điểm là quỹ đất trống chủ đầu tư Trần Anh Group đầu tư & xây dựng tạo nên một khu đô thị đáng sống tại khu vực xã Trừ Vằn Thố, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương. Dự án được đầu tư chỉnh chu, xây dựng cơ sở hạ tầng đạt chuẩn đô thị. Được sở ban ngh ành tỉnh Bình Dương chấp thuận, các khách hàng quan tâm đã mua và thời gian tới đây mua sản phẩm Phúc An Garden đều an tâm.

1. Quy mô dự án bao nhiêu căn nhà phố?

Tổng thể quỹ đất giai đoạn 1 của dự án Phúc An Garden là 289.519 m² ( Gần 29 ha ). Trong quỹ đất gần 29 ha này thì có xây dựng các hạng mục tiện ích như công viên cây xanh, công viên hồ điều hoà, công viên Disney. “ Những công viên này đã hoàn thiện và đưa vào hoạt động “. Ngoài ra còn xây dựng tiện ích trung tâm thương mại, trường học và trạm y tế cộng đồng.

Song song vào đó là các dãy nhà phố liền kế nhau, có trục chính đường 20 từ cổng chính vào cuối bên trong là 2 dãy nhà phố shop house + Các dãy nhà phố view công viên có tổng số căn là 348 căn nhà.

nhà-phố-phúc-an-garden-bình-dươngPhối cảnh Phúc An Garden Bình Dương

2. Phúc An Garden được thiết kế và xây dựng như thế nào?

Theo phê duyệt của sở xây dựng và sở tài nguyên và môi trường những căn nhà phố tại khu dân cư Phúc An Garden thiết kế 1 trệt và 2 lầu có chiều cao 13m, kết cấu xây dựng có bancon, mái, đúc thật 3 tấm. Diện tích xây dựng: đối với những dãy nhà phố trục chính thì trước có sân 6m và lối thoát hiểm 2m, đối với dãy nhà phố view công viên thì trước có sân 3m và lối thoát hiểm 2m. Nhà phố được chủ đầu tư xây dựng hoàn thiện mặt ngoài gồm ( Cổng chính, cửa cuốn, bancon, cửa kính, sơn nước, mái… ) và giao phần thô bên trong chỉ tô tường và đi hệ thống điện và nước sẵn “ tất cả từ hệ thống bên ngoài đường cho đến trong nhà đều đi âm ” để tạo sự thẩm mỹ cho khu đô thị cũng như sự an toàn khi sử dụng.

nhà-phố-dự-án-phúc-an-gardennhà-phố-phúc-an-garden-tầng-1Tầng 1

nhà-phố-phúc-an-garden-tầng-2Tầng 2

nhà-phố-phúc-an-garden-tầng-3Tầng 3

3. Nhà phố Phúc An Garden đã có sổ hoàn công chưa?

Hiện nay những căn nhà phố Phúc An Garden đều đã được hoàn công sổ hồng riêng từng căn, được SỞ XÂY DỰNG nghiệm thu hạ tầng và nhà đã thông qua và SỞ TÀI NGUYÊN & MÔI TRƯỜNG đã chấp thuận hoàn công sổ từng căn cho dự án.

Là một dự án đầy đủ về pháp lý hiện nay nhiều khách hàng đã mua tại đây đều rất an tâm và ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng muốn sở hữu căn nhà phố thương mại để cho thuê hoặc để ở.

sổ hoàn công nhà phố phúc an gardensổ-hoàn-công-nhà-phố-phúc-an-garden

4. Nhà phố đã bàn giao chưa và thủ tục đăng ký mua như thế nào?

Hiện này chủ đầu tư đang dần hoàn thiện hoàn toàn dự án để tiếp tục bàn giao cho những khách hàng thanh toán từ 50% trở lên. Chủ đầu tư đang dần dần bàn giao cho quý khách hàng đã mua tại đây. Thủ tục nhận nhà xin liên hệ trực tiếp đến Sale hỗ trợ để được hướng dẫn cụ thể hơn.

Để đăng ký mua nhà phố Phúc An Garden Bình Dương quý Anh,Chị vui lòng liên hệ số điện thoại Trần Anh Group 0917 999 512 Nhân viên trực tiếp chủ đầu tư sẽ tư vấn chi tiết và hướng dẫn thủ tục đăng ký mua và nhận nhà.


1. Mọi chi tiết đăng ký mua nhà phố Phúc An Garden Bình Dương tại đây: Phúc An Garden Bình Dương

2. Xem tiến độ dự án tại đây: Tiến độ dự án Phúc An Garden Bình Dương

3. Xem bài viết đánh giá về giá trị khai thác cho thuê tại dự án: Cho thuê nhà Phúc An Garden Bình Dương

Anh,Chị vui lòng liên hệ số điện thoại Trần Anh Group 0917 999 512