Tin tức

Mua bán dự án Phúc An Garden Bình Dương trực tiếp Chủ Đầu Tư Trần Anh Group

Mua bán dự án Phúc An Garden Bình Dương trực tiếp Chủ Đầu Tư Trần Anh Group

Trên thị trường Bất Động Sản trừ những sản phẩm được đầu tư và phát triển trực tiếp bởi  Chủ Đầu Tư thì còn có những dự án được 1 “ một ” bên thứ 2 ký quỹ hoặc hợp tác đầu tư môi giới sản phẩm đó. Trường hợp những dự án có đơn vị môi giới thì giá được xây dựng theo một khung giá khác, thay vì giá chủ đầu tư ban hành ra sẽ cộng thêm khoản chi phí khác như phí môi giới và các chi phí liên quan để ra một giá cuối cùng công bố ra thị trường. Lúc đó khi khách hàng mua dự án sẽ chịu những chi phí đó, hiểu đơn giản là khách hàng sẽ mua giá cao hơn so với định giá bất động sản thực tế tại thời điểm đó.

Mua bán dự án Phúc An Garden Bình Dương trực tiếp Chủ Đầu Tư Trần Anh Group

Để mua đúng giá hoặc mua trực tiếp chủ đầu tư khách hàng cần tham khảo trên thị trường để nhận biết dự án đó ai là chủ đầu tư và đơn vị môi giới là ai? , thường để chắc chắn thì có nhiều khách hàng mỗi lần có ý định mua một dự án đều đi tìm hiểu giá trị đất quanh khu vực. Nhưng đa phần nhiều khách hàng sẽ không có nhiều thời gian để ở lại khu vực đó để đi tìm hiểu, thế nên cách mà khách hàng chọn để chắc chắn vừa không mất thời gian mà lại hiệu quả là lên mạng tìm hiểu thật kỹ về dự án đó. Tìm hiểu về quy hoạch và pháp lý dự án, tìm hiểu về chủ đầu tư. Nếu khách hàng liên hệ trực tiếp bộ phận Chủ Đầu Tư thì sẽ được mua đúng giá trị và nhiều khi còn được hưởng các chính sách tốt nhất + chính sách chiết khấu cao hơn. Nhưng điều quan trọng là khách hàng sẽ giảm rủi ro bị lừa tiền và không bị mua hớ giá…

mua bán dự án Phúc An Garden

Trên thị trường Bình Dương cũng vậy, cũng nhiều dự án được công bố ra thị trường. Trong đó sẽ có những dự án Chủ Đầu Tư vừa phân phối và có một số Sàn môi giới ngoài vào để bán. Cũng như vậy khi khách hàng quan tâm đến dự án Phúc An Garden Bình Dương phải tìm hiểu về đơn vị chủ đầu tư là Trần Anh Group và phân phối bán hàng cũng là Trần Anh Group. Khách hàng mua bán dự án Phúc An Garden khi liên hệ đến bộ phận hỗ trợ Sale bán hàng cần kiểm tra thẻ đeo có đóng dấu của Trần Anh Group và mọi tài liệu tư vấn cũng như phiếu thu, phiếu cọc đều có dấu mộc đỏ.

 

Để liện hệ mua bán dự án Phúc An Garden Bình Dương khách hàng gọi trực tiếp Trưởng Phòng Kinh Doanh Trần Anh Group: 0917 999 512 để được hỗ trợ thông tin chính xác và có chương trình ưu đãi tốt nhất hiện nay.


1. Mọi chi tiết đăng ký mua nhà phố Phúc An Garden Bình Dương tại đây: Phúc An Garden Bình Dương

2. Xem tiến độ dự án tại đây: Tiến độ dự án Phúc An Garden Bình Dương

3. Xem bài viết đánh giá về giá trị khai thác cho thuê tại dự án: Cho thuê nhà Phúc An Garden Bình Dương

Anh,Chị vui lòng liên hệ số điện thoại Trần Anh Group 0917 999 512