Tin tức

Bất động sản nghỉ dưỡng sân Golf, ưu thế và cơ hội bứt tốc

Tập đoàn Trần Anh vừa cho ra mắt sản phẩm biệt thự cao cấp tại Long An, dự án West Lakes Golf & Villas là khu phức hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp kết hợp giữa hệ thống sân golf 27 lỗ và khu nghỉ dưỡng, biệt thự West Lakes Golf & Villas.

Bất động sản nghỉ dưỡng sân golf hiện nay là phổ biến trên thế giới và được ưu chuộng và đang phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam. Xu hướng giải trí với bộ môn thể thao thượng lưu, giúp khách hàng trải nghiệm được sự thoả mái, vui vẻ sau những thời gian làm việc.

Vừa để sở hữu một bất động sản nghỉ dưỡng tại khu thể thao sân golf với tiện ích bậc nhất.

dự-án-west-lakes-golf-&-villasNhững năm gần đây, ngành công nghiệp golf Việt Nam phát triển nhanh chóng. Nếu như 10 năm trước, doanh thu ngành golf chỉ khoảng 50 triệu USD. Hiện nay con số này lên tới hơn 1 tỷ USD và sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh những năm tới, dự kiến 3 tỷ USD vào năm 2030. Bên cạnh đó, Việt Nam liên tiếp nhận nhiều giải thưởng quốc tế lớn, uy tín như: “Điểm đến golf tốt nhất châu Á”, “Điểm đến golf tốt nhất thế giới”…, qua đó khẳng định vị thế nổi bật của Việt Nam trong ngành golf thế giới. Sự thu hút khách du lịch đến Việt Nam cùng bộ môn thể thao golf đã thúc đẩy ngành công nghiệp golf trong nước phát triển mạnh mẽ từ Bắc vào Nam.

Để chơi môn thể thao này nhiều khách hàng muốn trải nghiệm phải đi xa, về vùng thoáng mát có không gian yên tĩnh thì việc sở hữu một bất động sản nghỉ dưỡng tại đó rất phù hợp. những sản phẩm biệt thự cao cấp, hiện đại tại khu đô thị sân golf. Biệt thự West Lakes Golf & Villas điểm đến cho khách hàng.

Theo thống kê của Tổ chức Du lịch golf thế giới (IAGTO), khách du lịch golf chi tiêu gấp hơn 2 lần so với mức chi tiêu của khách du lịch thông thường. Du lịch golf từ lâu trở thành ngành kinh tế mang lại lợi nhuận khổng lồ cho các quốc gia trên thế giới. Việt Nam có nhiều lợi thế để phát triển du lịch golf như khí hậu nhiệt đới, sự đa dạng về địa hình, môi trường, cảnh quan thiên nhiên… Nhiều sân golf tại Việt Nam được xây dựng không chỉ dành riêng cho những người chơi môn thể thao này mà trở thành một phần không thể thiếu trong hệ thống BĐS du lịch nghỉ dưỡng, kết hợp với những dịch vụ đẳng cấp khác tạo ra hệ sinh thái hoàn chỉnh, mở ra tiềm năng lớn để phát triển mạnh cho loại hình BĐS nghỉ dưỡng sân golf.

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng West Lakes Golf & Villas sự kết hợp hài hoà giữa thiên nhiên, không gian sống, tổ hợp tiện ích và đặc biệt là sân golf 27 lỗ bao quanh khu nghỉ dưỡng. Liên hệ PKD Chủ Đầu Tư để được tư vấn về sản phẩm biệt thự West Lakes Golf & Villas.