Tin tức

Tiến độ dự án West Lakes Golf & Villas Long An

Cập nhật tiến độ dự án West Lakes Golf & Villas

West Lakes Golf & Villas được chính thức khởi công vào ngày 22/07/2019 do chính Trần Anh Group đầu tư và phát triển. Dự án là sự kết hợp hoàn hảo giữa khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp và Sân Golf giải trí 27 lỗ có độ kích thước đạt chuẩn của một sân Golf để tổ chức các cuộc thi đấu lớn.

Dự án được nhà thiết kế nổi tiếng toàn cầu: Công Ty Thomson Perrett, một trong những Công ty thiết kế hàng đầu trên thế giới, uy tín với danh tiếng vang dội của Peter Thomson là nhà sáng lập và cũng là người đã 5 lần chiến thắng giải Anh mở rộng. Công ty thiết kế đẳng cấp thế giới này với trụ sở được đặt tại Melbourne, Úc đã có hơn 250 dự án thành công trên toàn cầu.

Dự án là sự kết hợp chuẩn khu đô thị bậc nhất về nghỉ dưỡng cùng các dịch vụ đẳng cấp 5* nhưng không kém phần thi vị khi bao bọc xung quanh dự án là lớp khoảng không về thiên nhiên, đồng ruộng, tạo nên một không gian thoả mái, nhẹ nhàng. Dự án biệt thự West Lakes Golf & Villas nơi nghỉ dưỡng hấp dẫn cho khách hàng.

Tiến độ dự án West Lakes Golf & Villas hiện tại

Dự án với quy mô 120 ha được chia ra làm 3 giai đoạn triển khai gồm có 409 căn biệt thự mini, 117 căn biệt thự song lập và 11 căn biệt thự đơn lập. Hiện tại sân golf West Lakes Golf Club & Villas đã hoàn thiện 18 lỗ đã đưa vào hoạt động.

Tiến-độ-dự-án-West-Lakes-Golf-&-VillasTiến độ dự án

Tien-do-du-an -West-Lakes-Golf-&-VillasTiến độ dự án West Lakes Golf & Villas

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án biệt thự West Lakes Golf & Villas, từ thời điểm khởi công dự án đến nay từ san lấp mặt bằng, móng, hạ tầng đường đã được hoàn thiện + những căn biệt thự đã và đang hoàn thiện phần thô.

Cập-nhật-tiến-độ-xây-dựng-dự-án-biệt-thự-West-Lakes-Golf-&-VillasTiến độ xây dựng dự án

Video cập nhật tiến độ dự án