Dự án bất động sản

Dự án Phúc An Ashita Bình Dương

 

PHÚC AN ASHITA - TRẦN ANH GROUP

Dự án Phúc An Ashita Bình Dương mở bán sản phẩm đẹp nhất với chính sách ưu đãi trực tiếp chủ đầu tư Trần Anh Group

Sản phẩm:

 • Nhà phố vườn: Diện tích 5x20, xây dựng 1 trệt 1 lầu

 • Shophouse:      Diện tích 5x25, xây dựng 1 trệt 2 lầu

 • Biệt thự:           Diện tích 10x20, xây dựng 1 trệt 1 lầu sân vườn

 

​Chương trình ưu đãi trực tiếp chủ đầu tư:

 • Chiết khấu tối đa 6%

 • Tặng ngay 3 chỉ vàng

​Giá bán trực tiếp chủ đầu tư:

 • 5X20:  Giá từ 2.2 tỷ/ căn ( đã bao gồm vat chưa trừ chiết khấu )

 • 5X25:  Giá từ 3,4 tỷ/ căn   ( Đã bao gồm vat chưa trừ chiết khấu )

 • 10x20: Giá từ 4,3 tỷ/ căn   ( Đã bao gồm vat chưa trừ chiết khấu )

Mua trực tiếp chủ đầu tư Trần Anh Group - Liên hệ: 0917 999 512

Hoặc đăng ký để nhận thông tin chi tiết:

Đăng ký thông tin để được tư vấn chi tiết hơn

​Pháp lý dự án: Đã có đầy đủ pháp lý, phê duyệt 1/500, sổ hồng riêng từng căn

Ngân hàng Vietcombank cho vay dự án Phúc An Ashita

 • Thời gian vay 20 năm

 • Lãi suất ưu đãi 8%/ năm

tiện-ích-phúc-an-ashita-bình-dươngTổng thể dự án Phúc An Ashita
 
giới-thiệu-phúc-an-ashitaNơi khởi đầu cuộc sống mới
 

Video giới thiệu dự án Phúc An Ashita

 

Những lý do khách hàng quan tâm dự án Phúc An Ashita

 

giá trị nổi bật dự án Phúc An Ashita8 giá trị nổi bật

 

Video thực tế Phúc An Ashita

Mua trực tiếp chủ đầu tư Trần Anh Group - Liên hệ: 0917 999 512

Hoặc đăng ký để nhận thông tin chi tiết:

Đăng ký thông tin để được tư vấn chi tiết hơn

 

Quyền lợi của khách hàng được đảm bảo khi liên hệ và đăng ký tại Trần Anh Long An:

 • Chọn được sản phẩm đẹp trực tiếp Trần Anh

 • Đặt cọc và ký hợp đồng trực tiếp chủ đầu tư

 • Giá bán và chính sách trực tiếp chủ đầu tư

 • Được tư vấn thông tin chính thống " đầy đủ - an toàn - tin cậy "

 • Chiết khấu cao 

 • Sau khi mua được ký gửi cho thuê và sang nhượng 

NƠI CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN

 

Phúc An Ashita là dự án thuộc giai đoạn mở rộng “ giai đoạn 2 ” được phát triển bởi Trần Anh Group. Quy mô với 9,3 ha với hơn 435 sản phẩm, trong đó có 40 căn biệt thự song lập xây dựng 1 trệt và 1 lầu. Dãy trục chính dự án Phúc An Ashita Bình Dương là shophouse xây dựng 1 trệt và 2 lầu có số lượng 60 căn diện tích đất 5x25 trong đó diện tích xây dựng là 5x12 còn sân trước là 5x8 và sân sau là 5x5, còn lại là 335 căn nhà phố liền kề có diện tích đất là 5x20 trong đó diện tích xây dựng là 5x11 còn sân trước là 5x6 và sân sau là 5x3.

 

Thông tin tổng quan về dự án Phúc An Ashita Bình Dương

 

- Tên thương mại: Phúc An Ashita

- Tổng diện tích dự án: 93.672 m2

- Diện tích đất ở: 52,430 m

- Diện tích xây dựng nhà liền kề: 44,120 m2

- Đất xây dựng biệt thự: 8,309 m2  

- Đất cây xanh, hạ tầng kỹ thuật: 4,199 m

- Đất giáo dục: 1,362 m2

- Pháp lý: Sổ hồng riêng từng căn, sở hữu lâu dài, thổ cư 100%. Giấy phép xây dựng, phê duyệt 1/500 toàn dự án

 

tổng-thể-phúc-an-ashitaHình tổng thể Phúc An Ashita 

 

phối-cảnh-dự-án-phúc-an-ashitaPhối cảnh dự án Phúc An Ashita

 

Vị trí dự án Phúc An Ashita Bàu Bàng Bình Dương

 

Vị trí Phúc An Ashita toạ lạc ngay đường Thiếu Niên 3, Xã Trừ Văn Thố, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương. Vị trí tiềm năng giáp với khu dân cư chợ mới, khu dân cư hiện hữu, Trường học các cấp. Đặc biệt đối diện khu công nghiệp Chơn Thành 1&2 rộng gần 500ha đang hoạt động với hơn 20.000 công nhân đang làm việc tại đây cộng hơn 500 chuyên gia và cán bộ từ các nước như Thai Lan, Malaysia, Đài Loan, Hàn Quốc…

 

vị-trí-phúc-an-ashita

 

Thiết kế Phúc An Ashita Bình Dương đa dạng với nhiều sản phẩm như đã nêu trên bài viết, để đáp ứng an sinh và nhu cầu đầu tư của khách hàng chủ đầu tư đã xây dựng dự án với nhiều phân khúc khác nhau như nhà phố 1 trệt và 1 lầu, shophouse kinh doanh trục chính với 1 trệt 2 lầu và biệt thự song lập với kiến trúc bắt mắt, hiện đại, sang trọng. Các dãy nhà phố và shophouse có chừa lối thoát hiểm tới 4m, thiết kế từng căn có sân trước và sân sau bố trí hợp lý.

 

Dưới đây là thiết kế của những sản phẩm nhà liền kề, shophouse và biệt thự của dự án Phúc An Ashita

 

biệt-thự-phúc-an-ashita

Biệt thự song lập Phúc An Ashita có thiết kế 1 trệt và 1 lầu, sân trước 10m x 6,8m tạo không gian rộng rãi để mỗi khi gia đình quây quần bên nhau vào mỗi tối hoặc vào mỗi dịp lễ bên nhau. Bên hông 10m x 3m chỗ để xe hơi và trồng rau cũng như khu tiểu cảnh để tạo không gian mát mẻ hoà nhập với thiên nhiên.

 

shophouse-phúc-an-ashita

 

Nhà phố thương mại " Shophouse Phúc An Ashita " có thiết kế 1 trệt và 2 lầu, diện tích đất là 5x25. Sân trước có diện tích là 5m x 8m, sân sau có diện tích là 5m x 5m. Diện tích xây dựng của căn Shophouse là 5m x 12m, với lối thiết kế của căn này thì đối tượng mua để kinh doanh mở các dịch vụ ăn uống, văn phòng...

 

nhà-liền-kề-phúc-an-ashita

 

Nhà phố liền kề Phúc An Ashita có thiết kế xây dựng 1 trệt và 1 lầu có diện tích đất là 5x20, diện tích xây dựng là 5x11, sân trước có diện tích 5x6, sân sau có diện tích 5x3. Những căn nhà phố liền kề này phú hợp để ở vì nằm những trục đường nội bộ, yên tĩnh. 

 

Dưới đây là mặt bằng tổng thể Phúc An Ashita

 

Mặt bằng thiết kế Phúc An Ashita Bình Dương có các trục đường chính Shophouse 5x25 và trục biệt thự song lập là 10x20 rộng 20m đến 22m " thuận lợi làm mặt bằng kinh doanh và phong cách sống hiện đại bởi 2 dãy biệt thự sang trọng ". Các trục đường nội bộ thông với nhau, trục chính thông ra đường Thiếu Niên 3 và đường nội bộ khu dân cư lân cận với đầy đủ các tiện ích như chợ mới, trường cao đẳng, trường học cấp 1, cấp 2...

 

mặt-bằng-phúc-an-ashitaMặt bằng tổng thể Phúc An Ashita

Tiện ích Phúc An Ashita bên trong khuôn viên dự án có xây dựng trường mầm non, công viên cây xanh. Vì Phúc An Ashita liền kề khu dân cư hiện hữu xung quanh nên gần với các tiện ích như CHỢ MỚI, Trường cấp 1,2 và các dịch vụ khác... Tạo nên giá trị an cư và đầu tư cho khách hàng khi chọn khu đô thị Phúc An Ashita là điểm đến.

 

shophouse-phúc-an-ashitaNhững căn shophouse giai đoạn 1

nhà-phố-phúc-an-ashitaNhững dãy nhà trục chính giai đoạn 1

 

Pháp lý Phúc An Ashita Bình Dương đang có

 

Pháp lý dự án Phúc An Ashita Bình Dương có tên được phê duyệt là khu nhà ở thương mại Đất Thành dự án đã có chấp thuận phê duyệt 1/500 được cơ quan phê duyệt là Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Bàu Bàng và cơ quan thẩm định “ Phòng Quản Lý Đô Thị Huyện Bàu Bàng ” chấp thuận cho chủ đầu tư Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Kinh Doanh Bất Động Sản Đất Thành. Toàn bộ sản phẩm tại Phúc An Ashita đều đã có trích lục địa chính, chờ Sở Xây Dựng nghiệm thu dự án là có thể hoàn công cấp sổ riêng. Một dự án có đầy đủ pháp lý là yếu tố quan trọng cho khách hàng đầu tư hay an cư, hiểu được điều đó chúng tôi luôn tiên phong trong việc minh mạch trong pháp lý và xây dựng dự án đúng theo phê duyệt của chính quyền cấp Huyện và Tỉnh, mang những giá trị đích thực đến với khách hàng là niềm vui của chúng tôi.

 

pháp-lý-phúc-an-ashitaSổ hồng riêng Phúc An Ashita

Cũng tiếp nối gia đoạn 1 Phúc An Garden chủ đầu tư xây dựng hạ tầng hoàn thiện về tiện ích, hoàn công sổ riêng từng căn. Giai đoạn 2 này khách hàng sẽ an tâm hơn nữa khi đặt mua tại Phúc An Ashita.

 

Giá bán và chính sách thanh toán Phúc An Ashita

 

Giá bán Phúc An Ashita trực tiếp từ chủ đầu tư, những chính sách giá bán và thanh toán cũng như chương trình ưu đãi sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục đến khách hàng.

Để nhận bảng giá chính thức từ chủ đầu tư, quý khách hàng đăng ký form tư vấn hoặc liên hệ trực tiếp 0917 999 512 để được tư vấn về giá, chính sách thanh toán và chương trình ưu đãi.

ĐĂNG KÝ VÀ LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT HƠN

HOTLINEE: 0917 999 512

Đăng ký thông tin để được tư vấn chi tiết hơn

 

Những đánh giá tiềm năng của dự án Phúc An Ashita

 

- Phúc An Ashita được đầu tư và phát triển bởi đơn vị uy tín trên thị trường với hơn 14 năm trong lĩnh vực bất động sản, đó chính là Trần Anh Group. “ đã triển khai hàng chục dự án lớn tại khu vực Long An, những dự án đã và đang bàn giao nhà cho quý khách hàng & giao sổ hồng trực tiếp cho nhà đầu tư, cư dân ”.

- Dự án được hoàn thiện hạ tầng 100% về hạ tầng đường, điện, nước, công viên và các tiện ích khác, đang phục vụ cư dân sinh sống tại đây.

- Là dự án duy nhất tại Huyện Bàu Bàng xây dựng khu đô thị và nhà phố theo phong cách hiện đại xem kẻ và thiết kế cổ kính, thu hút nhiều khách hàng đầu tư và an cư.

- Khu Dân cư Phúc An Ashita nằm trong khu dân cư hiện hữu, Đối diện KHU CÔNG NGHIỆP NHẸ đang hoạt động " Đang dần mở rộng thêm ".

- Tiện ích nội khu bên trong dự án gồm  công viên, trường học và trạm y tế. Ngoại khu lân cận là trường mầm non, tiểu học, trung học, cao đẳng, CHỢ MỚI...

Chính sách thanh toán hỗ trợ trực tiếp từ Chủ Đầu Tư, giãn thanh toán trong 22 tháng 0% lãi suất.

- Pháp lý Phúc An Ashita phê duyệt 1/500, đã tách sổ hồng đất riêng và đang chờ nghiệm thu để ra sổ hoàn công từng căn nhà. " Rất an toàn khi khách hàng đăng ký mua tại đây "

 

  ĐĂNG KÝ tại đây để được tư vấn và xem thực tế + Nhận giữ chỗ chọn vị trí đẹp

Đăng ký thông tin để được tư vấn chi tiết hơn

 

Video giới thiệu dự án Phúc An Ashita

 

Hình ảnh thực tế tại dự án Phúc An Ashita Bình Dương

 

hình-tiến-độ-shophouse-phúc-an-ashitaHình tiến độ shophouse Phúc An Ashita

 

shophouse-phúc-an-ashitaShophouse Phúc An Ashita

 

biệt-thự-phúc-an-ashitaBiệt thự Phúc An Ashita

 

biet-thu-phúc-an-ashitaBiệt thự Phúc An Ashita

 

Trần Anh Group với kinh nghiệm 14 năm hoạt động đầu tư & phát triển các dự án bất động sản lớn trên thị trường tại tỉnh Long An, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, An Giang... Những dự án có quy mô lớn được xây dựng chỉnh chu hoàn thiện mới giới thiệu đến khách hàng " pháp lý minh mạch, xây dựng đúng tiến độ, giao nhà vượt tiến độ, hỗ trợ khách hàng trả góp 0% lãi suất ". Với uy tín khẳng định trên thị trường, Chủ đầu tư luôn mang đến khách hàng sự hài lòng về sản phẩm mà chúng tôi xây dựng và phát triển. Các yếu tố được đánh giá cao của dự án Phúc An Ashita Bình Dương nằm ở vị trí, chính sách thanh toán và giá khởi điểm. 

Mọi thông tin liên hệ dự án:

- Hotline: 0917 999 512

- Web:phucanashitabinhduong.info

- Website: trananhlongan.com.vn


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN

-----------------------------

Bạn muốn biết thông tin chi tiết về dự án mà bạn đang quan tâm.
Hãy để lại thông tin bên dưới để chúng tôi tư vấn chi tiết hơn, hoặc liên hệ trực tiếp Hotline 0917 999 512